Loading...
  • Cập nhật : 19:28 - 04/01/2017
  • Lươt đọc : 301
Cỡ chữ : pt
Chính văn chương 1,397 bây giờ hiện thế (Cầu chia sẻ)

Chương 1,397

“Tám bánh tử nguyệt...”

Tinh thần của Mục Trần nhìn chăm chú lên cái kia tám bánh sáng chói tử nguyệt, thì là cười thầm trong lòng, như thế nói đến mà nói, trong cơ thể hắn ẩn núp linh mạch, quả nhiên là Thần mạch.

Đối với một điểm này, hắn kỳ thật cũng không tính đặc biệt giật mình, những năm gần đây này, hắn bản thân chỗ triển lộ tu luyện thiên phú, từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói đã có chỗ cho thấy.

Đương nhiên, có được lấy Thần mạch, nhưng không nhất định đại biểu cho cuối cùng liền có thể trở thành Thiên Chí Tôn, Tu Luyện Chi Lộ, lại thiên phú tốt, cũng chỉ là phụ trợ chi vật, trọng yếu nhất, hay vẫn là tự thân tâm tính.

Không có một viên kiên định chi tâm, không úy kỵ bất luận cái gì cực khổ sinh tử, vậy coi như là Thần mạch, cũng cuối cùng sẽ sẽ tầm thường làm.

Mục Trần những năm này thành tựu, không người nào là ở giữa sống chết tranh chấp, người ngoài chẳng qua là biết được hắn bằng chừng ấy tuổi chính là leo lên Thiên Chí Tôn, nhưng không ngờ tới, tại trong lúc này, hắn có bao nhiêu lần lấy mạng đặt cược? Trong này, hơi có sai lầm, chỉ sợ chính là nguy cơ vẫn lạc.

“Thần mạch đã hiện, vậy giúp ta linh thể viên mãn đi.”

Trong lòng Mục Trần tự nói, mà hậu tâm thần yên tĩnh lại, như thế ước chừng qua nửa ngày, trong hỗn độn này bỗng nhiên có nhiệt độ nóng bỏng bay lên, ngay sau đó, chính là nhìn thấy lửa cháy hừng hực, tự đứng ngoài mà đến, trào vào trong hỗn độn, đối với cái kia tám bánh tử nguyệt thổi quét mà đến.

Những ngọn lửa này, cũng không Linh Lực biến thành, mà là nguồn gốc từ nội tâm của Mục Trần, bởi vì muốn muốn luyện hóa linh mạch, bình thường Linh Lực hỏa diễm chạm đến không, chỉ có tâm hoả, mới có thể làm được.

Hừng hực!

[ truyen cua tui @@ Net ]
Tâm hoả liên tục không ngừng gào thét mà tới, cuối cùng quấn quanh ở tám bánh tím trên ánh trăng, hóa chúng nó vì tám bánh Hỏa nguyệt, nhìn qua ngược lại là cực kỳ rực rỡ tươi đẹp.

Mà đối mặt với tâm hoả cháy, tám bánh tử nguyệt, dường như cũng là tại bắt đầu dần dần hòa tan, chất lỏng màu tím từ phía trên nhỏ giọt xuống, bất quá mới vừa rời đi tử nguyệt, chính là hư không tiêu thất.

Nhưng Mục Trần nhưng là có thể cảm giác được, những cái kia chất lỏng màu tím cũng không có hư không tiêu thất, mà là trực tiếp tích nhập trong huyết nhục của hắn...

Theo càng ngày càng nhiều chất lỏng màu tím dung nhập thân thể, hắn có thể mơ hồ cảm ứng được, hắn bộ thân thể này, phảng phất là trở nên càng thêm phong phú đứng lên, cái loại cảm giác này, liền tựa như là một mực thiếu sót một khối, đang bị thời gian dần trôi qua bổ sung viên mãn.

“Quả là thế...” Trong lòng Mục Trần cảm thán, nhưng hậu tâm thần nhất di chuyển, tâm hoả càng thêm nóng rực, tăng thêm tốc độ, một chút xíu chước thiêu tử nguyệt.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, mà đợi đến ước chừng mấy cái canh giờ trôi qua lúc, trong hỗn độn kia treo cao tám bánh tử nguyệt, đã là chỉ vẹn vẹn có lòng bài tay lớn nhỏ...

Mà lúc này, tại thân thể của Mục Trần mặt ngoài, cái kia tám vầng trăng văn, cũng là trở nên càng thêm rõ ràng, rõ ràng, thân thể của hắn, càng là không tự chủ được biến đã hóa thành Thiên Tôn Linh Thể.

Chỉ có điều dĩ vãng Thiên Tôn Linh Thể của Mục Trần, chính là tinh khiết như Thủy Tinh Bàn sắc thái, nhưng lúc này, nhưng là vì tử nguyệt tồn tại, trở nên tử khí óng ánh, hơi có vẻ thần bí.

“Tám bánh tử nguyệt, thật là Thần mạch a... Chẳng qua là không biết gia hỏa này cuối cùng sẽ diễn biến xảy ra cái gì Linh Mạch Thần Thông?”

Huyền Thiên Lão Tổ kia đỏ con mắt nhìn qua Mục Trần linh trên hạ thể tám bánh tử nguyệt, trên mặt tràn đầy cực kỳ hâm mộ vẻ ghen ghét, nếu là Mục Trần đem này Thần mạch luyện hóa, cái kia chỗ diễn biến ra Linh Mạch Thần Thông, tất nhiên bất phàm, coi như là tại Tuyệt Thế Thần Thông ở bên trong, đều có thể tính là tầng thứ đứng đầu đấy.

Hừng hực tâm hoả thiêu đốt, tại Mục Trần tâm thần nhìn chăm chú, cái kia tám bánh tử nguyệt cuối cùng nhất là bị cháy hết, giọt cuối cùng chất lỏng màu tím nhỏ giọt xuống, sáp nhập vào thân thể bên trong.

Trong nháy mắt đó, một loại cảm giác kỳ dị từ trong tâm của Mục Trần dâng lên, sau đó chỉ thấy trong hỗn độn này chấn động đứng lên, ngay sau đó, tại trong hỗn độn kia ương chỗ, hốt có một cái điểm sáng màu tím xuất hiện.

Điểm sáng màu tím nhanh chóng bành trướng, mấy tức về sau, đúng là biến thành một đạo Tử Sắc Hỏa Miêu, Tử Sắc Hỏa Miêu đón gió căng phồng lên, lập tức hừng hực bốc cháy lên.

Tử Sắc Hỏa Viêm, cháy hừng hực, trong đó lại là có thêm tám bánh tử nguyệt xoay tròn, tản ra thần diệu khả năng.

“Đây chính là ta này Thần mạch diễn biến ra Linh Mạch Thần Thông?” Mục Trần tâm thần tập trung vào đoàn kia Tử Sắc Hỏa Viêm, có chút hiếu kỳ thấp giọng tự nói.

Hắn cảm ứng đến tử viêm, sau một lúc lâu, bỗng nhiên trong nội tâm kinh dị lên tiếng, bởi vì hắn phát hiện, Tử Sắc Hỏa Viêm này tựa hồ đối với thân thể cùng với các loại vật chất không có sát thương lực chút nào, nhưng đối với các loại Linh Lực, nhưng là Lực Phá Hoại khủng bố.

Chỉ cần chạm đến Linh Lực, tử viêm mà có thể điên cuồng thiêu đốt, cho tới khi bất luận cái gì Linh Lực cháy hết.

Này nói cách khác, người ngoài đang cùng hắn lúc giao thủ, bị này đạo tử viêm nhập vào thân, nếu là lung tung dùng Linh Lực ý đồ đem dập tắt lời nói, ngược lại sẽ dẫn phát thế lửa, để cho nó càng thêm cuồng bạo.

Một điểm này, ngược lại là có điểm giống Mục Trần trong Thánh Uyên Đại Lục kia gặp Hóa Linh Phong, chỉ có điều hiển nhiên này tử viêm so với cái kia Hóa Linh Phong, còn muốn càng thêm hung hãn một ít.

Mà Đại Thiên thế giới đại đa số đấu pháp, đều là dùng Linh Lực làm căn bản, này chẳng lẽ không phải chính là nói rõ, đối mặt với này tử viêm, coi như là không biết ngọn ngành Thiên Chí Tôn, đều sẽ chật vật không chịu nổi, bó tay toàn tập.

“Này đạo tử viêm, bàn về uy năng, sợ là không kém hơn đứng đầu Tuyệt Thế Thần Thông.” Mục Trần cảm thán một tiếng, bất quá có chút đáng tiếc là, so với cái kia vang vọng Đại Thiên thế giới 36 Đạo Tuyệt Thế Thần Thông, này tử viêm còn là có chút chênh lệch.

Nghĩ đến đây, Mục Trần lại là ám hảo cảm cười, 36 Đạo Tuyệt Thế Thần Thông danh chấn Đại Thiên thế giới, nếu là hắn dễ dàng như thế là có thể trêu ghẹo ra một đạo không kém cỏi bọn họ Thần Thông, vậy cũng quá ngây thơ rồi một ít.

Mục Trần thu liễm lại tâm tình trong lòng, tâm thần lại lần nữa nhìn chăm chú lên đoàn kia tử viêm, sau đó liền định đem thu hồi: “Linh mạch đã luyện hóa, vậy trước tiên rời khỏi đi.”

Trong lòng hắn nghĩ như vậy, bất quá, nhưng không biết vì sao, nhưng trong lòng thì bỗng nhiên hiện ra một loại cảm giác khác thường.

Cẩn thận tỉ mỉ, cái kia dường như như trước là một loại hơi chỗ thiếu hụt cảm giác.

Loại cảm giác này tới kỳ diệu, nhưng Mục Trần cũng không có đem khinh thường, đã đến hắn thực lực bực này, coi như là chẳng qua là tình cờ tâm huyết dâng trào, vậy cũng tất nhiên là chuyện có nguyên nhân.

“Ta rõ ràng đã là luyện hóa linh mạch, liền Linh Mạch Thần Thông đều đã đạt được, vì sao còn sẽ có loại này không viên mãn cảm giác?” Trong lòng Mục Trần trầm ngâm.

Mục Trần đã trầm mặc hồi lâu, hắn nhìn chăm chú lên thiêu đốt tử viêm, một đoạn thời khắc, trong lòng của hắn bỗng nhiên nổi lên một tia gợn sóng, sau đó hắn tâm niệm nhất động.

Cháy hừng hực tử viêm, tại tinh thần của Mục Trần dưới sự thúc giục, đột nhiên căng phồng lên, đúng là hóa thành biển lửa, tại đây Hỗn Độn ở giữa quét sạch ra, điên cuồng chước thiêu.

Tử viêm hỏa viêm điên cuồng thiêu đốt, mà kỳ lạ một màn, nhưng vào lúc này xuất hiện...

Theo tử viêm thiêu đốt, mảnh không gian hỗn độn này tựa như là một chiếc gương một dạng dĩ nhiên là xuất hiện từng đạo vết rạn, vết rạn thật nhanh lan tràn, cuối cùng tại Mục Trần tâm thần khiếp sợ nhìn chăm chú, ầm ầm một tiếng, vỡ vụn ra.

“Cái này...”

Mục Trần khiếp sợ nhìn qua một màn này, hiển nhiên như thế nào đều không nghĩ tới vậy mà sẽ xuất hiện loại tình huống này.

Hỗn Độn vỡ vụn, chợt có hào quang vạn trượng từ đó về sau mãnh liệt bắn mà ra, cái loại này hào quang mênh mông thần thánh, tựa như là bị che lấp hồi lâu, một khi hiện thế, chính là tản ra huy hoàng chi uy.

Mục Trần rung động ánh mắt, theo cái kia Thần Thánh Chi Quang, quăng bắn đi, rồi sau đó, hắn chính là hít một hơi lãnh khí nhìn thấy, theo Hỗn Độn Phá Toái, sau đó, lại là có thêm một viên Thần Thánh Đại Nhật, chậm rãi bay lên.

Ở đằng kia đại ngày sau, một viên tiếp theo một viên, cuối cùng đúng là trọn vẹn chín luân phiên mặt trời, nhô lên cao dựng lên.

Chín viên Thần Thánh Đại Nhật, treo lơ lửng ở Mục Trần trong cơ thể chỗ sâu nhất, giống như đại đế, thâm cư không xuất ra, một khi xuất thế, chắc chắn kinh thiên động địa.

Tinh thần của Mục Trần, rung động nhìn qua cái kia chín luân phiên mặt trời, giờ khắc này, mặc dù là dùng định lực của hắn, đều là không nhịn được tâm thần thất thủ, sợ hãi nói: “Chín luân phiên mặt trời? Tại sao lại sẽ là một đạo Thần mạch?!”

Hơn nữa đạo này Thần mạch, so với khi trước tám Thần mạch, còn muốn càng thêm cao cấp!

Đây chính là đứng đầu nhất Cửu Thần mạch!

Quan trọng nhất là, hắn lúc trước không phải là đã luyện hóa một đạo linh mạch sao? Vì cái gì ở đằng kia tám Thần mạch về sau, còn cất giấu một đạo Cửu Thần mạch?!

Trong lòng Mục Trần nổi lên ngập trời sóng biển, hồi lâu sau mới vừa có chỗ bình phục, hắn tế tế cảm ứng, đúng là phát hiện này Cửu Thần mạch cùng nhục thể của hắn ở giữa, dĩ nhiên là có hết sức hoàn mỹ độ phù hợp.

Cái loại cảm giác này, liền giống như bẩm sinh vậy

Mục Trần cảm xúc cuồn cuộn, hắn lúc này mới phát hiện, cùng đạo này Cửu Thần mạch hoàn mỹ phù hợp so sánh với, khi trước đạo kia tám Thần mạch, tuy rằng cũng là phù hợp, nhưng thủy chung kém như vậy một tia.

Cái loại cảm giác này, liền giống như một cái tiên thiên mà thành, một cái ngày sau mà đến vậy

Trong lòng Mục Trần rơi vào trầm tư, hồi lâu sau, hắn làm như thở dài ra một hơi, phức tạp lẩm bẩm: “Mẫu thân, đây cũng là của ngươi làm sao?”

Trải qua một hồi suy nghĩ tỉ mỉ, hắn mơ hồ hiểu rõ ra, nếu như hắn đoán không lầm, lúc trước hắn luyện hóa một đạo kia tám Thần mạch, chỉ sợ cũng không phải là của hắn, mà là hắn mẫu thân đấy.

Mà đạo kia tám Thần mạch tác dụng, hẳn là dùng để che dấu trong cơ thể hắn đạo này Cửu Thần mạch.

Có lẽ, một khi Cửu Thần mạch sinh ra, hắn lại có Phù Đồ Cổ Tộc huyết mạch, trong Cổ tộc này kia tất nhiên sẽ có thủ đoạn phát hiện, cho nên mẹ ruột của hắn vì bảo hộ hắn, thậm chí không tiếc ra khỏi tự thân tám Thần mạch, trồng nó tại trong cơ thể của chính mình, dùng cái này che dấu hắn Cửu Thần mạch.

Bình thường nói đến, Thần mạch không cách nào chuyển di, cho nên rất có thể Mục Trần còn còn chưa từng lúc sinh ra đời, hai người cùng làm một thể, Thanh Diễn Tĩnh lúc này mới có thể đưa nàng tám Thần mạch trồng vào trong cơ thể của hắn.

Những thứ này loại loại ý nghĩ trong lòng của Mục Trần cuồn cuộn, cuối cùng làm cho trong lòng Mục Trần nổi lên nồng nặc chua xót cùng tình cảm ấm áp, tróc bong Thần mạch, liền giống như tróc bong bản thân huyết nhục, khó có thể tưởng tượng, năm đó mẹ ruột của hắn vào lúc mang thai hắn, lại vẫn chịu đựng lấy vậy chờ không cách nào tưởng tượng thống khổ, mà hết thảy, đều chỉ là vì dành cho hắn lớn nhất bảo hộ.

Một nghĩ đến chỗ này, mặc dù là tâm tính của Mục Trần, đều là hốc mắt ướt át, có rơi lệ xúc động.

Hô.

Hắn tại trong lòng hít sâu một hơi, dưới áp lực cuồn cuộn cảm xúc, thì thào thấp giọng nói: “Nương, cám ơn ngài cho ta làm hết thảy... Bất quá, hôm nay hài nhi đã không phải năm đó tã lót anh đồng, ta đã có năng lực thừa nhận hết thảy phong bạo.”

“Tới hôm nay, nếu là Phù Đồ Cổ Tộc kia muốn tới tìm ta, vậy để cho bọn hắn cứ tới đi!”

Tinh thần của Mục Trần, sáng quắc nhìn qua cái kia chín luân phiên Thần Thánh Đại Nhật, tâm thần nhất di chuyển, chính là lan tràn mà đi, đồng thời có trầm thấp thanh âm, vang tới.

“Ngươi theo ta yên lặng nhiều năm như vậy... Hiện tại, cũng nên hiện thế rồi.”

“Cửu Thần mạch... Tỉnh lại đi!”

Ong ong!

Làm như cảm ứng được Mục Trần triệu hoán, cái kia chín luân phiên Thần Thánh Đại Nhật cũng là vào lúc này bộc phát ra âm thanh vù vù, một loáng sau, ức vạn đạo Thần Thánh Chi Quang, bạo hướng mà ra.

Trên đỉnh núi.

Chính nhất mặt hâm mộ nhìn qua Mục Trần trên thân thể tám đạo nguyệt văn Huyền Thiên Lão Tổ, bỗng nhiên nhìn thấy, trên thân thể của Mục Trần bộc phát ra hàng tỉ hào quang, sau đó, hắn chính là trợn mắt hốc mồm nhìn thấy, trên da dẻ của Mục Trần, tám bánh tử nguyệt đúng là thời gian dần trôi qua thu nhỏ lại, mà chín luân phiên Thần Thánh Đại Nhật quang văn, tản ra huy hoàng chi uy, hiện thế mà ra!

Toàn bộ thiên địa, đều là vào lúc này bộc phát ra vô tận sấm sét, gió giục mây vần, tựa như là tại rung động Cửu Thần mạch hiện thế.

Huyền Thiên Lão Tổ thần sắc đờ đẫn nhìn qua Mục Trần trên thân thể chín luân phiên mặt trời, sau một lúc lâu, chợt có lấy nhọn kinh hãi thanh âm, tại đây trên đỉnh núi, vang vọng dựng lên.

“Ngày mẹ ngươi! Cửu Thần mạch?!”

...

... (Chưa xong còn tiếp.)

Convert by: TruyenCuaTui (cầu chia sẻ)


Thấy hay thì nhấn chia sẻ nha, cám ơn.

Giao diện cho điện thoại

Loading...
Văn hóa bình luận: Hãy thể hiện sự văn minh đơn giản nhất bằng cách comment mang tính xây dựng.
Mẹo : nếu comment facebook không load, bạn có thể click lại vào thẻ Thành Viên Bình luận để load lại, đừng quên click quảng cáo góc trái để ủng hộ truyenngay